Condotel Sunshine Marina Bay sở hữu vị trí đắc địa hợp phong thủy

Hầu hết khách hàng hay giới đầu tư đều quan tâm nhất đến vị trí của các dự án bất động sản. Bởi vị trí có đắc địa, có hợp phong thủy, thuận tiện đi lại thì cư dân mới có thể yên tâm lựa chọn là nơi sinh sống, nghỉ dưỡng cho mình và những người thân yêu được. Sở hữu tất cả những điều trên, Condotel Sunshine Marina Bay đã chiếm trọn trái tim của khách hàng và giới đầu tư.

Tổng quan Condotel Sunshine Marina Bay

Tổng quan Condotel Sunshine Marina Bay

Vị trí Condotel Sunshine Marina Bay hợp phong thủy

Condotel Sunshine Marina Bay sở hữu vị trí tại tọa lạc số 32 đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Vị trí này gần ngay cạnh trường Học Viện Hải Quân Nha Trang. Nơi đây là trọng điểm vàng, có 2 mặt tiền lớn đó là mặt đường Trần Phú và đường Tô Hiệu. Đặc điểm này sẽ giúp cho dự án có thể phát triển về nhiều mặt, hơn nữa cư dân có thể di chuyển đi lại một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phía trước Condotel Sunshine Marina Bay là biển Vịnh Nha Trang trong xanh bờ cát trắng tuyệt đẹp. Đây cũng được xem là “nhất vị, nhì hướng” và phong thủy thuận lợi. Bởi vì nơi đây được đón nhận luồng sinh khí dồi dào từ biển Nha Trang sinh đẹp, lợi thế sẵn có là sự nhộn nhập, có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của thành phố và đây cũng là khu vực có hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp.

Có thể nói vị trí là một nhân tố vàng giúp Sunshine Marina Bay hóa thành tâm điểm hấp dẫn khách hàng trong nước và ngoài nước, khiến cho ở đây biến thành biểu tượng mới về chốn định cư nghỉ ngơi lý tưởng bậc nhất cũng như là dự án nhộn nhịp nhất nhì thành phố biển.

Vị trí Condotel Sunshine Marina Bay

Vị trí Condotel Sunshine Marina Bay

Vị trí đắc địa giữa lòng phố biển

Ngoài vị trí có phong thủy thuận lợi, Condotel Sunshine Marina Bay còn có vị trí đắc địa, hiếm có. Nơi đây có tất cả các hướng mặt tiền thuận lợi như:

  • Phía Đông Sunshine Marina Bay nhìn thẳng ra mặt biển Nha Trang và mặt đường Trần Phú. Đây là điều kiện rất thuận lợi khi mà vừa có thể nhìn ra được cảnh biển tuyệt đẹp của Nha Trang lại vừa có thể lưu thông tiện lợi với đường Trần Phú của thành Phố. Dự án 1 mặt có thể gần thiên nhiên với biển Nha Trang, 1 mặt có thể ngắm nhìn Nha Trang về đêm đẹp tuyệt Hảo.
  • Phía Tây giáp với khu dân cư sẽ giúp ban đêm nhìn được sự hoa lệ của thành phố Nha Trang
  • Phái Nam Condotel Sunshine Marina Bay giáp với đường Tô Hiệu rất thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng.
  • Phía Bắc giáp với học viện Hải Quân Nha Trang. Không gian có thể nói là cực kỳ rộng mở khi học việc hải quân là khu thấp tầng. Giúp tầm nhìn cực kỳ rộng mở về phía trung tâm thành phố và mặt biển

Với những ưu điểm từ vị trí như trên, chắc chắn Condotel Sunshine Marina Bay sẽ mang lại cho khách hàng và giới đầu tư những giá trị tuyệt vời nhất có thể. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Xem thêm: Dự án 32 Trần Phú – Tiện ích đẳng cấp

Leave a Reply