Dự án 32 trần phú Nha Trang Sunshine Marina làm chao đảo thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang

Đường Trần Phú đang là khu vực thu hút những dự án khu nghỉ dưỡng lớn tới từ các ông trùm trong giới bất động sản, và dự án 32 trần phú nha trang – Sunshine Marina của tập đoàn Sunshine Group cũng không phải ngoại lệ.

Đầu tư hiệu quả tại dự án 32 trần phú nha trang

Thông thường, các dự án Condotel hay tại các dự án Resort, thời gian sở hữu tối đa là 50 năm, chưa kể có những dự án trước đó đã bị mua đi bán lại qua nhiều giai đoạn, mất vài năm, khiến nhà đầu tư luôn lo lắng về việc không đủ thời gian để thu về nguồn lợi nhuận như ý muốn. Vì thế căn hộ tại dự án 32 trần phú nha trang – Sunshine Marina mang tới cho khách hàng một sự an tâm ban đầu trong việc sở hữu.

Dự án hoàn toàn đáp ứng mọi mong đợi của nhà đầu tư cũng như du khách nghỉ dưỡng khi làm mới những chuẩn mực về du lịch nghỉ dưỡng, hòa quyện chất hiện đại trong bản sắc vùng miền, hứa hẹn chuỗi hành trình đầy ắp những kỷ niệm khó phai mờ dành cho du khách khi đặt chân đến đây.

condotel sunshine marina 32 trần phú

condotel sunshine marina 32 trần phú

Hơn thế nữa, việc sở hữu lâu dài các căn hộ còn giúp nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức kinh doanh cho sản phẩm của mình, khách hàng có thể an cư hoặc có thể cho thuê với tiêu chuẩn của một căn hộ 5*. Vì thế dự án Sunshine Marina 32 Trần phú chính là lựa chọn đầu tư hấp dẫn, đầu tư kết hợp hiệu quả nhất mà khách hàng không thể bỏ qua.

Nhiều tiện ích mà dự án 32 trần phú nha trang – Sunshine Marina sở hữu

Ngoài lễ hội, sự kiện văn hóa, hoạt động mua sắm, các màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc đến từ các nghệ si tên tuổi trong và ngoài nước trên những tuyến phố đi bộ, quảng trường trung tâm hay sân khấu nhạc nước huyền ảo,… Tiện ích dự án 32 trần phú nha trang được đánh giá là một không gian tuyệt vời với chuỗi tiện ích liên hoàn : trung tâm thương mại và dịch vụ, bể bơi vô cực, skybar, phòng gym, spa, câu lạc bộ đêm, thư viện và phòng hội nghị, khu đọc sách và tập yoga ngoài trời, hệ thống nhà hàng cao cấp 5 sao…

tiện ích sunshine marina

Tiện ích tại Condotel Sunshine Marine 32 Trần Phú

Sunshine Marina với những lợi thế địa lý và yếu tố mới – độc – lạ chắc chắn sẽ trở thành thiên đường để du khách tận hưởng trọn vẹn một kỳ nghỉ mới mẻ. Đồng thời, nơi đây cũng được giới chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đánh giá sẽ trở thành tâm điểm thị trường, mở ra một cơ hội sinh lời hoàn hảo trong tương lai.

Những tiện ích không chỉ góp phần làm sinh động, khác biệt cho siêu dự án bất động sản nè mà còn đem tới vùng biển Nha Trang nhiều tiện ích giải trí, tạo nên sức hút vượt trội với du khách khi tới nơi đây. Và để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về dự án 32 trần phú nha trang – Sunshine Marina cùng với những chính sách ưu đãi mới nhất tới từ chủ đầu tư, xin mời quý vị truy cập website : http://duan32tranphu.com/

Leave a Reply