Những con số về du lịch Nha Trang chưa được thống kê

Nha Trang đang là thành phố dẫn đầu sự phát triển về ngành du lịch. Đầu tư tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây đang là xu hướng bởi những tiềm năng về du lịch và nhưng thuận lợi trong khu vực này luôn được phát triển. Hãy cùng chúng tôi khám phá những con số về du lịch và bất động sản tại Nha Trang qua bài viết sau.

Những điều thú vị về du lịch Nha Trang

Nha Trang hiện có nguồn cung khách sạn ven biển là hơn 12.000 phòng. Tất cả được xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng từ 3 sao – 5 sao. Năm 2017, Nha trang đón 6,4 triệu lượt khách, trong đó có 2,6 triệu Khách quốc tế. Tăng 78,42% mức tăng này cao hơn rất nhiều lần so với mức tăng trung bình của cả nước là tăng 30,2%.

Nha Trang hiện đã vượt qua Đà Nẵng về thời gian lưu trú. Cụ thể, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày, so với 2,8 ngày ở Đà Nẵng và 2,6 ngày ở Phú Quốc.

Theo dự báo của Savills – lượng du khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 6,4 triệu lượt năm 2017 lên đến 8,7 triệu lượt năm 2022. Tới khi đó, Nha Trang phải có hơn 20000 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới đáp ứng được nhu cầu của du khách, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 18 000 phòng sau 3 năm nữa.

Sự phát triển của dự án Sunshine Marina Nha Trang

Về mô hình bất động sản nghỉ dưỡng, hiện tại Nha Trang đang có một dự án duy nhất đó là dự án Sunshine Marina Nha Trang tiên phong đi đầu cho sự phát triển này. Dự án được chủ đầu tư Sunshine Group xây dựng, dự kiến hoàn thành vào thời gian sớm nhất.

Tổng lượng khách du lịch đến với Nha Trang ngày càng tăng, thời gian lưu trú của du khách tại thành phố biển này kéo dài đã góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng.

Với những gì đã được tiết lộ, thì dự án này sẽ đảm bảo mang đến một hình ảnh đặc biệt nhất, sẽ là biểu tượng cho thành phồ Nha Trang trong các năm sắp tới. Chắc chắn dự án sẽ điểm sáng đặc biệt nhất, đưa Nha Trang lên tầm cao mới, có tên trong bản đồ du lịch thế giới.

Leave a Reply