Những ưu điểm của Sunshine Marina Trần Phú

Thành phố Nha Trang đã và đang nổi tiếng với vịnh biển Nha Trang tuyệt đẹp, là tiềm năng phát triển du lịch, nghỉ dưỡng. Tận dụng lợi thế đó, chủ đầu tư Sunshine Group đã đưa ra siêu dự án Sunshine Marina Trần Phú càng thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư. Đây là những ưu điểm của Sunshine Marina Trần Phú.

Tổng quan Sunshine Marina Trần Phú

Tổng quan Sunshine Marina Trần Phú

Vị trí Sunshine Marina Trần Phú thuận tiện

Được ban tặng vị trí siêu đắc địa bậc nhất của Nha Trang, Sunshine Marina Trần Phú có tọa lạc tại số 32 đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Với vị trí này, dự án nhanh chóng trở thành điểm kết nối giao thông tiện lợi và hoàn hảo nhất có thể. Hơn nữa, tại những căn hộ cao cấp này, quý vị sẽ được trải nghiệm tầm view hoàn hảo, với các hướng căn hộ hướng ra vịnh Nha Trang, quảng trường, tháp Trầm Hương và có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây.

Từ đây, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới các khu đô thị, trung tâm thành phố hay các địa điểm du lịch nổi tiếng một cách dễ dàng. Đây sẽ là điểm nhấn của Sunshine Marina Trần Phú. Kết nối giao thông của Sunshine Marina Bay thuận tiện như:

  • Cách sân bay Cam Ranh: 30km
  • Cách lầu Bảo Đại 400m
  • Cách cảng Nha Trang 600m
  • Cách trạm cáp Vinpearl 1.5 km
  • Cách viện hải dương học 700m
  • Cách bệnh viện Vinmec 700m
  • Hòn Miễu, Hòn Tằm
  • Chợ Đầm, chợ Đêm
  • Tháp Trầm Hương
Vị trí Sunshine Marina Trần Phú

Vị trí Sunshine Marina Trần Phú

Thiết kế độc đáo có 1 không 2

Ngoài sở hữu vị trí thuận tiện như vậy, Sunshine Marina Trần Phú còn có thiết kế độc đáo có 1 không 2. Đây là ưu điểm của dự án có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư. Với nhà thiết kế tài ba, Sunshine Marina Bay là một siêu phẩm được thiết kế hoàn mỹ, đẳng cấp, tinh tế và tỉ mỉ. Nơi đây quy tụ đầy đủ các đơn vị hàng đầu trên thế giới tạo nên dự án đẳng cấp đầu tiên tại Nha Trang.

Hơn nữa, không thể không kể đến sức hút của mô hình Integrated Resort (IR) của Sunshine Marina Trần Phú. Integrated Resort là mô hình nghỉ dưỡng đa phức hợp được yêu thích nhất hiện nay trên thế giới. Những nơi mà mô hình này xuất hiện như Singapore, Malaysia, Hong Kong, Macau…. Mô hình này được tích hợp tất cả các dịch vụ từ nghỉ dưỡng đến vui chơi giải trí đẳng cấp của giới thượng lưu, chính vì vậy mà mô hình này có được sức hút rất mạnh mẽ. Một mô hình hiện đại, đẳng cấp và có 1 không 2.

Thiết kế Sunshine Marina Trần Phú

Thiết kế Sunshine Marina Trần Phú

Nhờ những ưu điểm vượt trội đó đã đã khiến cho Sunshine Marina Trần Phú có vẻ đẹp hấp dẫn rất riêng mà không phải khu nghỉ dưỡng nào tại Nha Trang có được, và đây cũng sẽ là một cơ hội đầu tư sinh lời lớn nhất từ trước tới này cho các nhà đầu tư. Khách hàng có thể tham khảo thêm: Kỳ vọng của các nhà đầu tư tại dự án Sunshine Trần Phú

Leave a Reply