Sunshine Marina trần phú đón đầu xu hướng BDS nghỉ dưỡng

Sunshine Marina Trần Phú là dự án tiên phong đi đầu trong mô hình bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ mang trong mình nhiều lợi thế từ vị trí đến thiết kế mà với một mô hình đẳng cấp như vậy chắc chắn dự án sẽ là nơi thu hút khách du lịch lớn nhất Nha Trang. Hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng du lịch cho thành phố biển Nha Trang.

Tiên phong mô hình bất động sản nghỉ dưỡng tại Sunshine Marina Trần Phú

Trải qua nhiều dự án tầm cỡ quốc tế, mang nhiều dấu ấn chủ đầu tư Sunshine Group đã có những kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Vì thế, trong những  năm gần đây, tập đoàn nhận thấy rằng, lấy con người làm trọng tâm phát triển, dự án sẽ sớm gặt hái được thành công, từ đó làm nên sự lớn mạnh của thương hiệu Sunshine. Vì thế, đến với dự án tiếp theo là Sunshine Marina trần phú, “ông lớn” đã “tất tay” đầu tư tâm sức và lượng vốn khủng nhằm tạo ra siêu phẩm căn hộ tối ưu hóa cho khách hàng.

Thật vậy, đầu tiên không thể không kể đến là vị trí dự án tại mảnh đất vàng trung tâm Nha Trang. Tại đây, từ căn hộ Sunshine Marina trần phú, du khách nghỉ dưỡng hay những cư dân tương lai sẽ có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh bãi biển Nha Trang xinh đẹp kỳ vĩ, ngắm thành phố Nha Trang lung linh sắc màu về đêm và thỏa sức đón trọn những tia nắng chan hòa cũng như làn gió biển mặn mòi mát lành đặc trưng của miền Bắc Việt Nam.

Sunshine Marina trần phú đón đầu sức nóng du lịch của thành phố biển Nha Trang

Có thể nói năm 2017 là niên đại đánh dấu bước phát triển đầu tiên của ngành du lịch Nha Trang với hàng triệu lượt khách, cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ và chính quyền địa phương liên tục có những động thái thúc đẩy tăng trưởng du lịch tại thành phố Nha Trang.

Chỉ tính riêng 5 tháng đầu năm 2018, toàn tỉnh thành Nha Trang đã đón khoảng 6,5 triệu lượt khách, trong đó lượng khách nước ngoài đã đạt tới 2,17 triệu lượt. Một khi cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển, những phương thức tiếp cận với biển Nha Trang được rút ngắn, và hệ thống phòng ốc tiện ích dự án Sunshine Marina trần phú đi vào hoạt động, lượng khách quốc tế sẽ tăng nhanh chóng.

Hãy nhanh tay đặt ngay căn hộ và đầu tư tại Sunshine Marina Nha Trang để sở hữu căn hộ đẳng cấp nhất, một nơi an cư lý tưởng nhất, một sản phẩm đầu tư có lợi nhuận cao nhất. Hãy liên hệ ngay để được nhận nhiều ưu đãi khi mua căn hộ tại website: http://duan32tranphu.com/sunshine-marina-bay-nha-trang/

Leave a Reply