Thiết kế căn hộ Sunshine Marina 32 Trần Phú

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố du lịch được làm khác biệt, đưa ra ở nét trẻ trung cũng như hiện đại, đẳng cấp và sang trọng. và điều đặc biệt là các hàng tiêu dùng sắp tới được thực hiện trực tiếp được đổi mới nhằm đem lại sự tươi mới giữa những dự án hạn chế mang tới sự nhàm chán mang đến khách hàng khi chọn nơi đây nhằm nghỉ dưỡng. hàng tiêu dùng căn hộ khách sạn Sunshine Marina Trần Phú cũng chưa ở ngoài điều ấy. các khách hàng thân mật đang dần ngóng chờ thiết kế nhằm chọn lựa căn hộ đầu tư đồng tình.

Thiết kế đẳng cấp tại dự án Sunshine Marina Trần Phú

Nhà thiết kế thiết kế sản phẩm Condotel Sunshine Trần Phú dự kiến sẽ gây ấn tượng và làm các khách hàng thân thiết của mình bất ngờ khi đưa ra một khu căn hộ khách sạn thật sự đẳng cấp tại bãi biển Bãi Dài Phú Quốc – 1 trong 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất toàn cầu. Căn hộ khách sạn Sunshine Trần Phú công bố sẽ là 1 dự án tầm vóc và mang uy tín của thương hiệu Vinpearl. Chính vì vậy, việc đầu tư kỹ vào thiết kế căn hộ khách sạn dự án này là sẽ giúp cho khu căn hộ khách sạn căn hộ đó “ lên top ” trong tâm trí bạn.

Thiết kế Sunshine Marina 32 Trần Phú không chỉ mang những nét đặc thù của các khu căn hộ khách sạn đã triển khai trước này của Hệ thống Condotel: Sunshine Marina 32 Trần Phú ở Nha Trang. Liền kề cầu quay Sông Hàn. Và giờ đây, dự án này tại đảo ngọc Nha Trang khẳng định sẽ là khu căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Dù “sinh sau đẻ muộn” hơn, nhưng kiến trúc của dự án chắc chắn sẽ làm nên sự khác biệt và thỏa mãn các nhà đầu tư.

Đầu tư ký lưỡng và tỉ mỉ

“Bắt nhịp xu thế thời đại” đã khiến Sunshine Marina 32 Trần Phú đầu cơ nhiều tâm huyết vào thiết kế , để tạo nên những Căn hộ khách sạn tiên tiến, nhạy bén. Mỗi căn hộ đều mang thiết kế hướng view đẹp (70% căn hộ view biển trong đó 90% các căn view trực diện biển), đồng thời được cung cấp các thiết bị nhạy bén, ứng dụng công nghệ tiên tiến. Khi đó, căn hộ ở Condotel 32 Trần Phú sẽ là vị trí tuyệt hảo để nghỉ dưỡng dành cho những khách hàng. Bên cạnh đó, những gam màu được thiết kế một cách hợp lý sẽ giúp cho căn hộ phát triển thành tiên tiến đẳng cấp.

Ngoài Kiến trúc ưu việt, Thiết kế condotel dự án 32 Trần Phú còn được trang bị các thiết bị ( smart home ) tiên tiến, từ hệ thống đèn điện đến hệ thống bảo mật, hay hệ thống rèm nhạy bén,…Quý khách có thể hoạt động nhà chỉ cần qua 1 nút ấn trên máy tính bảng.

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án sunshine marina 32 trần phú

Leave a Reply