Tiện ích dự án Sunshine Marina Trần Phú

Sunshine Marina Trần Phú là dự án căn hộ, khách sạn do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư, sở hữu vị trí đắc địa tại đường Trần Phú – con đường ven biển đẹp và trung tâm nhất của thành phố Nha Trang xinh đẹp. Dự kiến khi hoàn thành Sunshine Marina sẽ trở thành biểu tượng mới cho Thành phố Nha Trang, thu hút sự quan tâm đặc biệt khi mang tới một lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống dài lâu với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp 5 sao. Cùng tìm hiểu về tiện ích dự án 32 trần phú

Tiện ích hoàn hảo tại Sunshine Marina Trần Phú

Kiến trúc của dự án Sunshine Marina Trần Phú được lấy cảm hứng từ ngọn gió biển dịu êm hòa quyện với làn gió núi mát lành. Ngày hứng gió biển, tối đón gió núi. Gió từ biển Đông thổi vào đất liền tươi mới, quyện với gió từ non xanh thổi xuống đồng bằng. Thiết kế tòa nhà Sunshine Marina Bay, 100% căn hộ vuông vắn hoặc nở hậu để lấy lấy view tối đa. Sẽ có tới 70% số căn hộ view trọn vẹn biển.

Sunshine Marina Trần Phú

Với thương hiệu Sunshine Group thì tiện tích tại Sunshine Marina sẽ đồng bộ và đẳng cấp thế giới . Ngoài tiện ích nội khu như: Bể bơi trong nhà, ngoài trời, nhà hàng, phòng hội nghị, phòng tập GYM, sky bar…v.v… Dự án còn được tích hợp các tiện ích ngoại khu đồng bộ như khu vui chơi giải trí SunGroup, khu Tuần Châu, Casino, sân goft FLC. Cùng hàng loạt khu vui chơi giải trí, khu du lịch tự nhiên tại TP biển Nha Trang.

Tại sao nên đầu tư vào Sunshine Marina Trần Phú

Sunshine Marina Trần Phú mang đến những giá trị khác biệt cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang đồng thời là lựa chọn khôn ngoan của những nhà đầu tư thông thái.

Nha Trang là thành phố đông đúc, sôi động và giàu có. Đồng thời cũng là nơi thu hút đến 90% du khách tới nghỉ dưỡng ở Khánh Hòa. Trong mấy năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của du lịch thì thị trường bất động sản Nha Trang cũng nhanh chóng đón nhận thêm nhiều dự án mới. Các quỹ đất ven biển được khai thác triệt để mặc dù vậy nguồn cung vẫn không đủ cầu. Đó chính là lý do mà những bất động sản vị trí đẹp, phong thủy tốt như Sunshine Marina luôn có tính thanh khoản cao, tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Sinh lời cực lớn với condotel sunshine marina

Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng chính là cơ hội lớn đầu tư sinh lời cao trong tương lai mà các nhà đầu tư bất động sản không nên bỏ qua.

Leave a Reply