Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Bay – Sunshine Group

Không chỉ dậy sóng thị trường BĐS miền Bắc, giờ đây, thị trường BĐS miền Trung cũng bắt đầu rung động với dự án Sunshine Marina Bay của tập đoàn Sunshine Group. Với những dự án lớn trước đó tại Hà Nội như :  Sunshine City – liền kề Ciputra, Sunshine Center – 16 Phạm Hùng (gần bến xe Mỹ Đình), Sunshine Garden – liền kề Times City,… công ty đang dần khẳn định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Vậy chủ đầu tư dự án 32 trần phú lớn mạnh đến mức nào.

Tập đoàn Sunshine Group – nhân tố “trẻ” nhưng kinh nghiệm “già”

*) Tầm nhìn :

Với châm ngôn của riêng mình  “UY TÍN TẠO NÊN SỨC MẠNH” –  tập đoàn Sunshine Group đang dần khẳng định được vị thế của mình trong giới đầu tư bất động sản. Nhằm hướng tới sự phồn thịnh của xã hội, trở thành một tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam và có uy tín trên thị trường thế giới, là biểu tượng niềm tin niềm tin vững chắc trong mọi lĩnh vực hoạt động của tập đoàn.

SỨC MẠNH của Sunshine được tập trung trọn vẹn trong chữ TÍN. Đó là UY TÍN với khách hàng, với các nhà đầu tư, các đối tác và bản thân đội ngũ nhân lực trong tập đoàn Sunshine Group”.

 

Tập đoàn Sunshine Group

*) Sứ mệnh đề ra :

 • Với sản phẩm : Chất lượng tối ưu.
 • Với khách hàng: Tận tâm phục vụ.
 • Với nhà đầu tư: Nguồn sinh lợi dồi dào.
 • Với đối tác: Bạn đồng hành tin cậy.
 • Với đội ngũ nhân viên: Điểm tựa tỏa sáng.
 • Với xã hội: Thượng tôn luật pháp.
 • Với cộng đồng: Trách nhiệm sẻ chia.

*) Giá trị cốt lõi :

 • Yếu tố Uy tín:Đặt chữ Tín lên hàng đầu với phương châm xuyên suốt mọi quá trình phát triển của tập đoàn: Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực.
 • Yếu tố Nhân lực: Đặt Con Người và yếu tố nhân văn vào vị trí trung tâm, xem đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, ở Sunshine Group. “Nhân tài được coi trọng – Tinh thần đồng đội được đề cao – Gương mẫu và sáng suốt được biết đến
 • Xã hội: Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, Sunshine Group coi những đóng góp của tập đoàn cho lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình.

Sunshine Marina Bay– Cú hích lớn vào thị trường bất động sản Nha Trang

Nha Trang – thành phố biển nổi tiếng của Việt Nam là hòn ngọc quý của Đông Nam Á. May mắn được mẹ thiên nhiên ưu ái với khí hậu nhiệt đới ẩm quanh năm cùng bờ biển dài và phong cảnh đẹp nên thơ trữ tình. Nhận thấy khả năng tiềm tàng của Nha Trang, tình Khánh Hòa đã áp dụng nhiều chính sách nhằm đẩy mạnh sự phát triển về du lịch của tỉnh nhà như : xây dựng hệ thống giao thông hiện đại với đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không ,… Do vậy, Nha Trang hội tụ đầy đủ những yếu tố quan trọng để trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng, tổng lượng khách du lịch đến với địa danh này ngày càng tăng và thời gian lưu trú của du khách thuộc hàng cao nhất cả nước.

Trong khoảng thời gian 5 năm gần đây, TP biển Nha Trang đã đón hàng trăm nhà đầu tư bất động sản lớn cùng với những dự án lớn với nguồn vốn lên đến hàng triệu đô la nhằm thúc đẩy giá trị và phát triển du lịch Nha Trang. Và tập đoàn Sunshina Group cũng là một trong số đó.

Vị trí dự án Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú

Siêu dự án bất động sản mang tên – Sunshina Marina Bay tọa lạc trên cung đường Trần Phú – đây là tuyến đường có độ dài 12 km, với hình cánh quạt ôm lấy thành phố, chạy song song bên bờ biển từ cảng cầu đá Bảo Đại, vắt qua sông Cái đến Bãi Tiên. Dự án sở hữu mặt tiền 200m của đường Trần Phú cùng với tầm view hướng biển xanh siêu đẹp, chắc chắn sẽ mang tới nguồn lộc khí, tài vượng cho chủ nhân căn hộ. Không những thế, Vị trí dự án 32 trần phú còn sở hữu kết nối giao thông thuận lợi với các khu vực lân cận :

 • Cách trung tâm thành phố
 • Cách Cảng Nha Trang
 • Cách Bệnh viện Vinmec
 • Cách trạm cáp treo trạm cáp Vinpearl
 • Cách Sân bay Quốc tế Cam Ranh
 • Bước qua đường Trần Phú là bãi biển Nha Trang.

Năm 2018, tập đoàn Sunshine Group sẽ triển khai thêm khoảng 10 dự án với khoảng 10.000 căn hộ tại Hà Nội và TP.HCM. Đồng thời, không chỉ dừng lại ở bất động sản nhà ở, Sunshine Group sẽ phát triển mạnh mẽ các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Hòa Bình, Phú Quốc và một số tỉnh thành khác đặc biệt là khu nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế tại Nha Trang – Sunshine Marina Bay với tổng mức đầu tư gần 10 nghìn tỷ đồng.

Leave a Reply