Xu hướng lựa chọn và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang hiện nay

Hiện tại bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đang được phát triển mạnh mẽ, các dự án gần trung tâm, gần biển luôn được các nhà đầu tư để ý đến. Để đầu tư có lợi nhuận cao nhất thì các nhà đầu tư sẽ luôn chọn những dự án có tiềm năng phát triển và là trung tâm hút khách du lịch.

Lựa chọn dự án có bãi biển đẹp tự nhiên

Biệt thự nghỉ dưỡng biển nhất thiết phải tọa lạc ở khu vực bãi biển đẹp tự nhiên. Nước biển trong xanh, bờ cát trắng mịn, bãi thoải dài, sóng biển êm ả luôn là yếu tố tiên quyết thu hút các du khách. Việt Nam mặc dù có hơn 3 000 km bờ biển trải dài nhưng không phải bãi biển nào cũng có khả năng khai thác du lịch.

Những bãi biển có vịnh sâu, bờ biển nhiều đá, hoặc một số dự án được đơn vị thi công đổ cát làm bãi biển nhân tạo rất dễ có nguy cơ sụt lún, mất an toàn cho du khách chỉ sau 1-2 năm đi vào hoạt động. Do đó, nhà đầu tư cần lưu ý tìm hiểu kỹ về vùng biển dự án khai thác trước khi quyết định đầu tư.

Ví trí đắc địa, sát biển view đẹp và hợp phong thủy

Những căn hộ chung cư nằm sát bờ biển, hướng biển và có view nhìn ra biển luôn có giá trị gia tăng nhanh và mạnh sau khi đi vào khai thác. Những chung cư ở vị trí nằm càng xa biển thì giá trị càng thấp.

Theo đó, nhà đầu tư nên chọn mua biệt thự sát biển, hướng biển với càng nhiều mặt thoáng nhìn ra biển càng tốt. Giá trị của các căn biệt thự như vậy sẽ tăng cao hơn nhiều so với những căn hướng vườn hoặc hướng hồ bơi.

Tiềm năng phát triển của các dự án

Khí hậu luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng tác động trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của các khu du lịch nghỉ dưỡng. Do đó, nhà đầu tư nên lựa chọn dự án nằm trong vùng có khí hậu phù hợp khai thác du lịch nghỉ dưỡng, có thể tắm biển quanh năm để tăng tỷ lệ lấp đầy khi đưa vào khai thác.

Dự án Sunshine Marina Bay chính là dự án đầu tiên, tiên phong với mô hình nghỉ dưỡng đẳng cấp. Cùng với đó là lợi thế về vị trí sát biển, là trung tâm hút khách du lịch, giao thông thuận lợi và là vùng kết nối kinh tế. Chắc chắn dự án này sẽ là tâm điểm đầu tư của mọi khách hàng.

Leave a Reply